feminine wash

mga momshie any suggestions po qng anu magandang gamitin na fem wash..ang kati kase lage ng singit ko dq maiwasan kamutin kaya naitim saka mahapdi kakakamot.. 6 months preggy here.pa help nman po...#1stimemom #pregnancy

19 Replies

gynepro gamit ko. wag po kau magph care medyo nakakadry yun. then always palit po kayo undies or short para di po magkaimpeksyon

naflora protect momsh! ung green. sa mercury meron 70php yata un.

Gynepro. Masyado nakaka-dry ang betadine as per my ob.

betadine fem wash po nakakatanggal ng kati

gynepro po prescribed ni obgyne sa kin

betadine wash for more gentle skin.

try mo mamsh ung betadine fem wash

naflora sis... maganda sya..

gynepro ! the best !!!100%

naflora very effective..

4y ago

Ah OK sis salamat my fungi kasi ako sa singit tumubo ang Kati Kaya Chinat ko ob ko Yan ang priniscribe niya sa akin at calmoseptine