Labor Induction

Pahelp po, sa mga may experience. Nakschedula kasi ako magpaadmit bukas to induce labor. 28 ang alam kong EDD ko pero sa first ultrasound ko kasi aug. 2 pa. And sabi din ng doctor ko 39 weeks pa lang daw ako tom. Ano po ba ginagawa pag nagpapainduce and bakit po ginagawa ? Salamat po ?

4 Replies

Wait mo nalang mommy. Napakasakit ng induce labor. Maaga pa ang 39weeks sa first baby po. Goodluck and Godbless mommy! Have a safe delivery po! ?❤️