Sinu na po dto nabuntis pagkatapos makipagDO 1month plng si bby pinutok kase sa loob🥺pahelp po

Pahelp po please 🥺🙏

1 Reply

Ang ibig sabihin neo po ba nasundan agad ang baby neo or posibleng mabuntis na naman kayo agad? Kung nabuo n yan wla naman problem basta hnd ka CS nun sis. Mahirap nga lang pg sunod sunod ang anak sis. Bat kasi pinutok sa loob. Kung gusto mo maiwasan mbuntis ay kamayin/imasturbate mo araw araw si hubby mo para humina semilya nya at hnd agad agad labasan kung mgssex na kayo at hnd nya maiputok sa loob ng aksidente