Tvs ultrasound

Pahelp po🥺🥺 ano po ibig sabihin neto, d pa makita si baby pero nakalagay 11weeks4days napo 🥺#pleasehelp

Tvs ultrasound
11 Replies

Mamsh dun k ata sa machine ng ultrasound nagbase nung 11wees4days. Sa settings po ng machine yun mam pag nilagay is tvs sa preg. automatic lalabas pag naginput ng LMP. sa result mamsh wala nman nkitang gs po as sign of pregnancy. Tma po mga kapwa mamsh natin sa result, pcos lang po ang nlabas po

nagpaultrasound po sya ng una wala na syang pcos pangalawa napo nya yan meron nanaman po ulit delay po sya june pa po last mens nya🥺

Based po sa tvs, wala naman po pregnancy. may PCOS ka po. Pwede magpositive PT kapag may PCOS kahit ndi naman buntis po.

wala po talagang makikita na baby, kase po yung nakita pcos po, pwede po mag positive result ang pt ng may pcos☺️

sa ate kopo yan🥺pero po nagpt sya positive po🥺

wala nmn pong nkalagay n pregnancy, Pcos po yan

momshie hnd ka naman buntis pero may PCOS ka po

PCOS yung nakita sis. No sign of pregnancy

Pcos po mommy. Hindi po kayo buntis.

may pcos po kayo san po ung 11weeks?