NATANGGAL NA SINULID SA TAHI

Pahelp po! Pangalawang tahi ko na po bumuka po kase nung una, last monday po ako natahian. Normal lang po ba na natatanggal yung mga sinulid? tapos prang hilom na siya pero medyo nakabuka konti dinarin siya ganon kasakit, makati nalang. Ayoko na po kasi matahi ulit. 😭😭

1 Reply

Normally natutunaw na po yung ginagamit na pantahi ngayon mommy. Kaya ang advise ng ob normal temperature water ang gagamitin pangwash.

Related Articles