Sino po dito na Bumuka ang tahi at nagtanggalan ung sinulid sa pwerta mag hilom pa po ba

Bumuka po tahi ko sa pwerta at nagtanggalan ang sinulid natatakot ako baka hindi mag hilom at babalik sa dati ano po ka yang cream pwede po ipahid

14 Replies

sakin din po bumuka tahi ko tapus nag nana at nagkaroon ng amoy mabaho amoy bulok na daga tlga siya haha pina check kopo sa ob ko and confirm nia po na bumuka nga. niresethan nia lng aq ng femwash ung gawa sa bayabas tapus gamot na pangwala ng nana effective nmn po ilang days lng gumaling na nwala din amoy nia and nag hilom din ung buka nia ngdikit ulit. sabi nia kase after 1 month blik aq pg di maghilom tthiin nia daw ulit buti ilang days gumaling iniisip ko plng na ttahin ulit nasasaktan naq haha. try nio po mg langgas ng bayabas mami nkkgaling po un ng sugat

6mo ago

ano po yung gamot pang alis ng nana? need po ba may reseta?

mi Yung akin din Wala pang one month si baby na tanggal na Yung tahi sa ibabaw pero Yung ilalim Wala Naman tapos nag dudugo Ng Yung akin may Kasama pang nana pero hinugasan ko lang Ng hinugasan tapos binabasa ko Ng maligamgam na tubig mi . nawala Naman yun magaling na tahi ko sa ibabaw Ang problema ko lang Ngayon eh Yung tahi Naman sa loob Kasi sumasakit sya kapag nakatayo ako as in may kirot talaga kaya diko Kayang tumayo Ang hirap talaga maging nanay

bumuka rin po tahi ko, pagvisit namin kay OB 1 week after manganak, buka nga raw and need ko ulit mag antibiotic for 1 week pero ibang antibiotic na binigay nya compared nung una. Then pinapalit nya ako ng femwash from betadine to gynepro. tapos may antibacterial cream din na ilalagay sa may tahing part plus alanerv po na vitamins para madali raw humilom ang tahi :). Bumalik ako 3 weeks postpartum sakanya and umokay naman na daw yung tahi kaya last visit ko na yun sakanya :)

6mo ago

san po nakakabili nung alanerv? need po ba may reseta?

akin bumuka ung sa gilid na cut na need pasilip mi kung need tahiin ulit, ung akin as per OB ko after malaman na bumuka antibiotic and vitamins ako tapos ung may pinalagay din siya na parang tubig pero pag nalagay siya parang nagiging sticky parang pinagdidikit nya ata umaga Gabi need buhusan 1L nun 900+ tapos pinaubos nya lang sakin din ung tira, pagbalik ko naman di na daw need tahiin nagsara naman Kasi ung sa loob ko

6mo ago

parang oo mi pero papa check pa ako ulit Kasi dahil matigas poops ko ung Banda sa pwet ko naman inaalala ko, pag buka pa ang tahi mo mararamdaman mo yan kapag may discharge need mo balik agad OB baka ma infection ka kaylangan magamot discharge ay kulay pero ma yellow na white Ganon po kapag buka tahi

bumuka din tahi ko nun. Natanggal ang tahi. bumalik ako sa OB pero hindi na tinahi ulit. bawal na daw tahiin kasi di gagaling. binigyan lang ako ng panglinis sa sugat, at antibiotic. gumaling naman almost 1 month na pag aalaga sa sugat. yun nga lang di na bumalik sa dati ang aking p*ps. pero mahalaga ung gumaling ung sugat.

2mo ago

Same tayo mii yung sakin din nag tanggalan yung tahi ko nun 3 years na mula nung pag anak ko ngayon ko lang ulit tinignan dahil sa takot ko nung makita ko haha hindi na yung dati naka buka na nga sya parang naka smile.,ganon ba din sayo mii nung nag hilom na naka buka na talaga sya hindi na bumalik sa dati?

bumuka ung tahi q dati Kaya matagal naghilom.xempre d na bumalik sa dati kc nga nawala na ung tahi.2weeks plang. pwede mo nmang ibalik at patahi ulit.aq kc na trauma nq sa sakit Kaya dq na binalik. normal water lng pang hugas.hwag maligamgam at panatilihing malinis para I was infection.

6mo ago

hanggang san po yung bumukang tahi mo po? ilang weeks po bago nagheal?

Akin mii as kn bukang buka HAHAHAHA yung sinulid nakuna kona sa bukana ng pwerta ko gang sa nag nana sya , ang ginawa ko lang is nilanggasan ko ng bayabas 3 times a day nilagyan ko ng alcohol yung mismong napkin ayo gumaling naman at nag hilom . Tiis lang kasi makirot tlaga

6mo ago

ilang weeks po nagheal sugat nyo po? hanggang saan po yung bumuka sayo?

As per OB ko dapat iwasan magsquats after manganak kasi nga daw baka bumuka yung tahi and if bumuka daw di na niya pwedeng tahiin ulit but maghihilom naman daw ng kusa yun. Aalagaan lang din ng feminine wash. GynePro yung nirecommend sa akin.

6mo ago

ilang weeks po gumaling yung bumukang tahi nyo po?

bumuka din po tahi ko, gumaling din naman yung cut sa pwerta ko pero di na sya nagbalik sa datiii

6mo ago

Bilang health practitioner, maganda na ibalik mo po sa doctor kasi may chance magka infection ka once na bumuka tahi mo.

dapat po hindi hinuhugasan ng maligamgam na tubig kasi talaga pong matatanggal tas matutunaw agad yung sinulid

6mo ago

saakin po bumuka dahil sa pag ure ko ng unang poop after manganak :( bumuka po yung tahi ko sabi ni OB 1 week after ko manganak then niresetahan ako ng bagong antibiotic and anti bacterial cream, gynepro and alanerv na vitamins