TAHI

Hi mommies. 10 days na po mula ng nanganak ako, normal delivery. Normal lang po ba na may natatanggal na sinulid galing sa tahi kasi 2 beses na pong may maliit na sinulid akong nakuha after ko mag hugas or ibig po bang sabihin nun ay bumuka ang tahi ko? Tnx po sa sasagot.

1 Reply

may ginagamit n sinulid n natutunaw lang o kusang natatanggal..in my experience may ganyan pero hindi naman bumuka tahi ko. naalis lang ng kusa yong snulid n parang silicon.