Ok lang Kaya si baby o normal ba sya?

Mga mommy ask kolang kung normal ba o ok lang si baby? First time mom kasi ako hindi ko alam kung pano tumingin ng ganito. Wag nyo Kong ijudge😭. Hindi Kona rin Kasi natanong sa doctor nagmamadali din kasi sya ang Sabi lang naman nya sakin maliit daw si baby tapos tinanong pa nya ko kung sure bako sa last men's ko Sabi ko opo, pero ang Sabi nya ang susundin parin naman daw ung unang ultrasound. Gusto kolang malaman kung normal ba at ok ba si baby#1stimemom #advicepls #firstbaby

Ok lang Kaya si baby o normal ba sya?
1 Reply

Normal naman base sa result. Sa LMP mo, 35weeks ka na pero sa UTZ, 30w3d pa lang, tama naman si OB na UTZ ang masusunod kasi naka base sa laki ni baby. Tas ganito position ng placenta mo, yung grade II

2y ago

thankyou ❤️