ultrasound result

pwd po malaman opinion nyo sa utz result ko. sa dec 20 pa po kc punta ko sa ob. gusto ko lng malaman if ok utz result ko. salamat po

ultrasound result
1 Reply

ilang weeks kana? based sa earliest ultrasound mo yung pinakaunang ultrasound mo kelan EDD mo?

1y ago

@chacha oh, natagalan ka pala magpa ultrasound sis. nonetheless, ang susundan mong due date ay yang nakasaad sa first ultrasound mo. forget the LMP, hindi na yan iko-consider somehow.

Related Articles