Formula milk for Diarrhea

Pahelp po. Ano pong magandang milk formula para sa 3 weeks old kong baby? Nagtatae po sya breastfed po baby ko.

Formula milk for Diarrhea
24 Replies

normal po yung ganyang pupu ng baby na breastfed at mas madali po kasi ma-digest yon kaya panay tae ng baby. breastmilk is the best po mommy. kung blessed ka sa breastmilk samantalahin nyo po kasi mas magiging healthy si baby pag yon po pinadede nyo. God bless

Kung pure breastfeed sya normal yan. Halos every after feeding na-poopoo ang baby kapag pure breastfed. Di mo kelangan mag-formula. Wala kang kelangan ipag-worry sa poopoo ng baby kapag pure breastfed.

thank you po nga momies. nagbbreastfeed padin po ako. sabi po kase ng byenan kong babae nakakasama daw po sa baby ko yung gatas ko dahil puno daw po ng lamig

3y ago

MGA PAMAHIIN TUNGKOL SA PAGPAPASUSO Nagpapasuso ka ba sa anak mo? Maraming beses ka na bang pinagbawalan o pinagsabihan tungkol sa mga bagay-bagay na may kinalaman sa pagpapasuso? Madalas talaga ay nagtatalo ang syensya at mga pamahiin sa halos lahat ng bagay. Mayroong iba na mas pinipiling maniwala sa mga matatanda, mayroon ding iba na mas naniniwala sa science. Alamin natin kung anu ano ang mga pamosong pamahiin tungkol sa pagpapasuso: 1. Kanin ang Kanan at Tubig ang Kaliwa – Madalas marinig sa mga nanay na mas malabnaw daw ang gatas sa kaliwang suso kumpara sa kanan kaya ang sabi ng matatanda, tubig daw ang nasa kaliwa. Hindi ito totoo dahil pareho ang laman ng bawat suso (nutritional value-wise walang pinagkaiba ‘yan). Mayroon lang tinatawag na foremilk o gatas na lumalabas kada mag-umpisang sumuso si baby. Ito yung malabnaw na gatas. Habang tumatagal sumuso si baby, hindmilk na ang nakukuha niya. Ito naman’ yung mas malapot na gatas. Para makuha ni baby ang hindmilk, kailangan

normal lng po yung popo nya. sa baby ko ganyan rin ehh.. Yung tipong kapapalit lng ng diaper tapos mag popo ulit sya. BF rin gamit nya na milk.

Hindi po yan pagtatae mamsh. Normal po yan basta breastfeeding. Tsaka gatas po nating mga mommy ang pinaka safe at pinakabest na ipa dede kay baby.

ganyan naman po talaga tae nila kapag breasfeed 😊 babyko since born up to now 5 mos na siya ganyan parin tae niya😀

normal na poops po yan ng baby paano nyo po nasabi momsh na nagtatae sya? madalas po talaga magpoops ang baby

if breastfeed xa momsh wag mo n palitan kc mas ok un kesa formula. ok lng po yan momsh

kapag nagformula baby mo momsh mahihirapan lang siya tumae kasi nakakatigas ng poop yun

normal po yan momshie, don't worry po mawawala din yan, observe lang din po kau,

Related Articles