best milk formula

Ano pong maganda sa newborn na milk formula, enfamil A+ one po ang gamit ng baby q 3 weeks old po sya,. Gusto q ilipat sya ng ibang milk..

7 Replies

Bona po Ang pinainom q sa baby.. Yan din kac Ang kinalakihan q.. ngayon pwera usog lng marami nagsasabi na mas malaki xa sa 2 months, compared sa Ibang baby. Kasing laki nya Yung 7 month na Makita namin.. pwera usog lng po.. hinde Naman po kailangan Ang mamahalin. Ang im4tanti qng saan xa hiyang..

3y ago

nung newborn po ba ang baby nyo, madalas po ba syang tumae sa gatas na yan? kasi yan ang gamit ng baby ko eh, napansin ko kada dede nya mga ilang minutes tatae na kagad sya.. tyaka normal po ba sa 11 days pagkagising 2onz lang ang dinedede tas tutulog na ulit? ftm po.

bona po momshie, kc ung 1st baby q maganda result Nung nilipat q sa bona, medyo lumusog ung ktawan dti Ang liit nya..

NAN Optipro Hw one. Recommended po ng Pedia. Optimum protein kac sya and no sucrose or sugar added.

Try s26 gold momsh, c baby nilipat nmin dyn and ok nmn result s knya,

nirecommned ng pedia ni baby dati sa kanya ay frisolac 1

Similac recommended pedia ng baby ko

Try pediasure po.