FORMULA MILK

hello mamshies 🥰 any formula milk recommendation for 20months old baby. Breastfed sya before.

2 Replies

sis sbi ni Pedia samin similac daw kaso ayaw ng anak ko sayang lang 😅 Fresh milk like Arla sis. Pero anak ko gusto ung nasa tetra pack kaya Bear brand fortified ung nasa tetra pack ang iniinom nya day and night.

bear brand jr, nido jr, lactum, pediasure, depende mommy if alin magugustuhan ni baby mo try mo lang muna maliit na size