SSS MAT1 FORM

Pahelp please ano poba ilalagay dun sa nakaarrow?

SSS MAT1 FORM
19 Replies

kung pang ilang pagbubuntis nyo na po yang dinadala o ipinanganak nyo. for example, 1st or 2nd etc.

Kung pang ilang pagbubuntis niyo na yan Mommy, including pati yung miscarriage if meron man.

Fill up po kami ng mat1form..d po tinanggap skin..binalik nila ang sabi ONLINE na..

Kung pang ilang anak mo Na yan pnagdadala nyo. 🥰 (ex. First, second . Etch.)

Hello po baka po may file kayo ng mat 1...pasend naman po ako through messenger.....

4y ago

E search mo Lang po Genlyn Monares.

kung pang ilang pagbubuntis nyo po regardless if buhay at nakunan

1st,2nd,3rd..etc..refers to d no.of pregnancy

Kung pang ilan po yang nasa tiyan ninyo :)

1st or 2nd or 3rd depende po kung pang ilan niyong baby

Pang ilang pag buntis mo na po Ang ilagay Jan po 😊