MAT1 FORM

Sino Po nakakaalam Kung pano magfile Ng MAT1 FORM SA SSS online? Pahelp Naman Please.

9 Replies

Hi ako rin po sana gusto ng guideline nakapag resign ako nung feb nabuntis din ako nung feb hanggang ngayon hindi pako nakapag voluntary since sarado sss because of lockdown hindi pako makabalik sa malapit na sss branch samin kasi hindi nakakaabot sa cutoff , any idea po sa sitwasyon ko?

4y ago

what if hindi po ako makapag registered?

pa help naman po pag nag dl ka po kasi ng sss app may registration hindi po ako makapag register I already tried many times po paano po kaya ako makakapag pasa ng mat 1.

voluntaru ka ba dpt pag gnun may srili kang sss app para ma send k as knila ng mat1 online ganun ginwa ko tas. ng punta ako sss sbi okk na dw pag tapos n dw ululit mkapanganak

Kailan po ba pwede mag apply nag Mat 1? ilan months dapat ang pag nabuntis ang pag apply niyo? thanks sa maka sagot...

4y ago

Kapag confirm na pregnancy mo kelangan mo ng mag-pass ng MAT 1 kelangan mo include yung original ultrasound mo at yung OB history na fill upan ng OB mo. .

Employed ka ba or individually paying?

4y ago

Kelangan po voluntary or ofw po kayo para iallow po kayo magnotify.pero kung previously employed kayo and hindi pa voluntary hindi po kayo iallow

Employed po ba kayo or voluntary?

4y ago

employer nio po magpapasa ng maternity notifacation .

pede na rin mag tx

Dpat voluntary ka

ayan po