need help ?

Pahelp namn po di kopa kase alam EDD KO di kase nakalagay sa ultrasound ko hndi din makita mukha ni baby hndi din alam gender ya kase nakatalikod sya 37weeks npo ako. Tpos may discharge na lumabas sken na mabrown sya tpos sumasakit puson ko lalo na paggumagalaw c baby na parang mapupunit at lalabas sya anytime sa pempem ko. Tpos nawawala2 din ang sakit. Normal lng po ba yan? Natatakot po kase ako bka ano mangyari sken at sa baby ko lalo na di kopa alam kng kelan EDD ko. Pahelp namn po FTM po kase ako???

1 Reply

Malapit ka na po momshie.. full term namn na po si baby sa 37 weeks kaya safe na po yan. Magsabi na po kayo sa ob nyo na may brown discharge kayo