Iyak ng iyak di baby ko

Pa help namn po iyak po kase ng iyak si baby namin hindi po namin malaman umiiyak po sya bigla hindi po nmin alam gagawin pa help nmn po 🥺

4 Replies

Bka po gutom c baby mo or bka naiinitin sya or bka ndi nya gusto ang damit napinasuot nyo po yung tipong irritable sya. Or bka yung diaper nya puno na nag ihe nya at minsan po ilabas nyo po c baby khit sa tiris lang ganun. Minsan gusto din nila ng fresh air,

2y ago

wla nmn po na check na po nmin lahat

check mo to miii. minsan sapul talaga sya. sa observation ko, kapag iyak gutom, gutom nga 😅 https://www.facebook.com/reel/1224990728395762?fs=e&s=TIeQ9V&mibextid=0NULKw

growth spurt stage po yan mhie yan ung biglang laki nila tiis lng po ng ilang araw mawawala din po yan

same mii

2y ago

may sinat kase si baby eh