37weeks na!!

Momsh tanong lang. Kagabi kase pagising gising ako kase naninigas po yung tyan ko panay gising nga po ako kay hubby kase parang di kona kaya yung paninigas nya tas mawawala din naman edi makakatulog nako. Tas babalik na naman po sya bat po kaya ganon pahelp naman po. lalabas na po kaya si baby minsan din po kase sumasakit yung pempem ko na parang may lalabas? Salamat poo💞 #1stimemom #advicepls

2 Replies

You're having strong contractions na po. Observe nyo lang yung intervals and report kay OB para masabihan sa gagawin :)

4y ago

salamat poo💓

contraction na pala yun. kaya sobrang sakit