36weeks&6days

Hi mga momshie? Im 36weeks&6days preggy napo? Excited napo ako manganak . Sign Napo ba Na malapit na lumabas c baby? Kase Sumasakit po Lagi banda sa puson ko Super active po nya ! kase Maliit Lng dw Po ang baby ko? saka Lagi po maraming Lumalabas sken na Parang sipon . Nagreready napo ako kung Kelan ako maglabor? hndi na nga Po ako Nakkatalog sa gabi Hirap po ako makatulog? Edd(v)center; march26or27 Edd(v)utrasound;march29/April1

2 Replies

pag malapit na po manganak, may discharge na brownish. also, always watch for contractions.. goodluck momma!

Good luck momshie