Baby Rashes

Pahelp namn po ano mabilis na treatment sa baby rashes :(. Alalang alala na ako sa anak ko 15 days pa lang sya ang rami rami ng rashes :'(.

Baby Rashes
98 Replies

ASK YOUR PEDIA po agad momsh.. Hindi lahat ng cases ng ibang babies ay same ng sa case ng baby nyo.. TRUST THE EXPERTS!

Pls pa check up na po sa pedia wag basta mag lagay ng gamot na recommended lang dito, mahirap na,.. Ask a doctor.

Nagwoworry ka mommy di dalhin mo sa doctor.kase pag ganyan case doctor need para mabigyan ng proper na lunas

Parang kakaiba rashes nya mamsh.. Better na magconsult ka na sa pedia nya, ASAP. Baka kung ano na yan...

Pa check niyo po sa pedia doctor wag po kayo pahid ng pahid ng kung ano ano dahil maselan pa yan si baby

Kawawa talaga ang baby pag may mga rashes hayy. Pa check up mo na mamshie kasi parang madami na siya.

Pacheck-up na po para malaman saka matreat nang maaga pa baka kailangan palitan ang sabon ni baby

Use perla soap panglaba, cetaphil for bath time. Pwede ka magpahid ng travacort sobra nipis lang.

Yan po ginamit ko and reseta ni pedia nya kc ganyan din rashes ni babu, so far effective sya.

Minsan din sis baka sa detergents na gamit sa damit ng baby mo.. ask your pedia about it po