Baby Rashes

Pahelp namn po ano mabilis na treatment sa baby rashes :(. Alalang alala na ako sa anak ko 15 days pa lang sya ang rami rami ng rashes :'(.

Baby Rashes
98 Replies

andami naman rashes n yan try mo calmoseptine sa rashes ng babay ko yan bigay ng pedia

Pacheck up mo na c baby kc depende yan sa skin type ng baby mo kung anong pd sa kania

Mami pahiran mo lang ng petroleum jelly yan. Yan pampatanggal ng rashes. Trust me

Sis same ng bunso ko, try mo cethapil gentle cleanser..works best for my babies.

Mommy parang nde cya simpleng rashes, better check po sa pedia nio to be sure

Sis . Dalin mona agad sa doc . hndi biro sa 15days old yung ganyang rashes ..

gawgaw po..pede n un sa baby iwasan mo lng po n my mlanghap xa...

😥 pacheck nio na po sa pedia, parang ang kati kati kawawa naman si baby

Better check with your pedia, baka hndi simleng rashes lng po yan.

Consult a doctor, or better go the baby's pedia. Para po ma check.