no heartbeat dw ang baby namin????

Pahelp naman poh cno poh dito ang same case q.kaggling q lng poh sa ob now and 10weeks na poh preggy kaso sabi poh ng ob wala dw heartbeat c baby unlike before n may heartbeat xa during 7weeks and 2days in my tummy???...pero wala poh aq any signs na nararamdaman n wala na baby namin...last transv ultrasound ni doc sa check up my heartbeat c baby then di dw makapit.niresitahan niya aq ng duphaston for 2 weeks 42pcs 3x a day kc di dw makapit baby namin.then follow up check up ngayon sa transv wala n dw heartbeat c baby kaya pinapili niya aq if mg papa admit na aq para dw mabgyan ng pampahilab and mararaspa aq or hintayin q dw ang 1week and bgyan ng chance c baby and kusang lumabas yung dugo pero subject for inspection dw aq kung sakali... Sobrang nalukungkot poh kami ni hubby kc first baby poh namin eto bakit wala xa heartbeat pero wala naman aq nararamdamang sakit???????..Diyos nlng yung tanging kinakapitan nmin sa ngayon..?????

6 Replies

Omg.. Possible pala na may mga ganitong pangyayari.. 11weeks preggy ako sis. Nag pa tranvi na ako nung march 14.. Nxt ko na meet sa OB april na. Pero I have fears din baka??????.. Sana masagot na lahat ng tanong mo sis. I pray for ur strength and guidance din.