????

hello mga momshie mgttanong poh ... kpag poh b sa ob aq ng pacheck up bwan bwan ichecheck poh b heartbeat ni baby bwan bwan ???? ngaalala poh kc aq sa center poh kc aq nw ngppacheck up .. ei sa 6month p dw titingnan heartbeat nia ... mg5months plang tyanq ..

62 Replies

Ang alm ko kpag sa ob bwan bwan tlga pti sikat ni baby at kung ano ano pa.. Ako kc sa center lng ngppcheck..pero bwan bwan din nmn check heartbeat ni baby gamit doppler pero walang bilang kung ilan heartbeat..sa ob yata meron pti bilang heartbeat alm.. Tpos nung 3rd month to 4th month ko mhina heartbeat halos di mrinig kya nagpaultrasound ako..ok nmn si baby..nung 5th month malakas na rinig na sa doppler sa center nmin..

6th months through stethoscope visible na ang heartbeat ni baby as long as alam nung gagamit ng stet paano hanapin heartbeat ng baby sa tyan ng mother... sa ultrasound naman if hnd ka naman high risk ifafollow ung 1 utz per trimester pero matic na un kasama monitoring ng hb ni baby... kapag due date mo na nag cocontract contract ka i CTG ka naman nila for labor watch kung merong junior doctor (ccic) na naka duty...

sa center din po ako nagpapacheck up sa 2 kong anak. chinecheck naman nila ang heartbeat ni baby kahit yung estetoscope lang gamit nila.. sa pangalawa ko po kasi OB at center ako. i still go to my OB kasi po mababa si baby need niya alalay ng bongga. di rin ako pinilit ni OB na sa hospital manganak. Lying in po ako nanganak ginamit ko record ko sa center 😊

Yes mommy, sa OB po sa hospital ako nagpapacheck up since malaman ko na preggy ako. Every month, silip sa ultrasound (tho nagtatanong sya if gusto silipin or not but I prefer na silipin every visit), check ng size, check ng amniotic water, check and count ng heartbeat, pati belly size check din. Hope it helps :)

Center at ob din ako sis.. 20weeks pregnant ako now pag center vitals lang and issue agad ng mga gamot pag si ob every check up ko susukatin tummy ko den dopler tapos kukumstahin ako abt sa pregnacy ko sa nararadaman ko o kung may problema ba at ano yung mga questions ko...

As early as 3 months, kaya na po marinig s doppler ng center c bb. Bakit kailangan pa hntayin 6 months? Nakakapraning kaya yung d mo marinig HB ni bb. Nasubukan ko po magpacheck up s center, nag doppler sila s kin 3 months lang ako nun.

Mas maganda sa OB. Regular chinecheck heartbeat saka amniotic fluid ni baby. Sinasabi rin ng OB if nakaposisyon si baby. Or pwede ka magtanong pa. Ganon sa OB ko ang bait

Ang center po kc lebre kaya di anytime. Kapag ob naman po dipindi sayo kung papa ultra or heartbeat kc may bayad. Ako po kc buwan buwan ultrasound ng mamonitor ako.

Yes, ako every appointment ko with my OB palagi niya chinecheck heartbeat ni baby and at the same time pinaparinig and pinapakita niya sken kung gaano kalakas ito.

3 months palang ako sa OB ako nagpa check up kase 1st time na check din agad heartbeat ni baby. Sa health center kada check up ko naman may heartbeat check sila