no heartbeat dw ang baby namin????

Pahelp naman poh cno poh dito ang same case q.kaggling q lng poh sa ob now and 10weeks na poh preggy kaso sabi poh ng ob wala dw heartbeat c baby unlike before n may heartbeat xa during 7weeks and 2days in my tummy???...pero wala poh aq any signs na nararamdaman n wala na baby namin...last transv ultrasound ni doc sa check up my heartbeat c baby then di dw makapit.niresitahan niya aq ng duphaston for 2 weeks 42pcs 3x a day kc di dw makapit baby namin.then follow up check up ngayon sa transv wala n dw heartbeat c baby kaya pinapili niya aq if mg papa admit na aq para dw mabgyan ng pampahilab and mararaspa aq or hintayin q dw ang 1week and bgyan ng chance c baby and kusang lumabas yung dugo pero subject for inspection dw aq kung sakali... Sobrang nalukungkot poh kami ni hubby kc first baby poh namin eto bakit wala xa heartbeat pero wala naman aq nararamdamang sakit???????..Diyos nlng yung tanging kinakapitan nmin sa ngayon..?????

6 Replies

I just wanna share my experience 😭 7weeks din ako ng malaman ko preggy supposed to be our first but sad to know No heartbeat din si baby ang hirap as in kelangan mo igive up kase tayo naman ang mamatay if we want it be there parin 🥺 pero di pa din ako nawalan ng pag asa nagpa 2nd opinion ako after a week but still i badly needed na magpaRaspa dahil bugok na daw at pakalat na sya sa katawan ko pero sabi ko babalik ako after a day ayaw na ko payagan kakapilit ko pinayagan naman basta nagpromise ako babalik ako agad. Nagemote lang talaga ako kaya gusto ko umuwi muna. Syempre kelangan naman talaga ako maraspa kaya the following day bumalik ako. Thank God it went well 🙏 so i thought okay na lahat 🥺 after a week parang may sintomas na naman ako buntis nagsusuka hinayaan ko lang hanggang after a week again ulit eto na worst comes worst I diagnosed as Cornual Pregnancy naman 50-50 ang condition ko nasa stage na ko nagpaalam na ko that time. To make the story short my case was called as Heterotopic Pregnancy kapag nabuhay sana eto ay Twins sana. One year na din ang nangyari March23,2019. Wag tayong mawalan ng pag asa. Have faith to HIM. God Bless US .