Breastfeeding Problem

Pahelp naman po may sugat po kasi ako s dede kinagat kasi ni lo.. 6 n po ngipin nia.. As in dumugo ung nipple ko and as i checked on my nipple nagkanana.. Ayaw nmn ni lo ng fm.. Ano pong magandang gawin?

1 Reply

Normal pp yan sis. Hirap din ako before ang sabi saken basta ipadede ko lang ng ipadede thanks God gumaling din naman pp agad. May nabasa ako natural daw pong nakakagaling ang gatas.not sure kung totoo😅

4y ago

Ako din before sis since nagdugo natakot talaga ko pero ang sabi din saken nakakagaling daw ang pagla latch ni baby. Napapaisip pa ko kung maniniwala ako since yun yung dahilan kung bat nag sugat ang nipple ko😂😂