Pregnancy test

Pahelp naman po. Nagtake po ako mg pregnancy test kahapon, negative po sya. Tas tiningnan ko po uli nung hapon eh negative pa din. Tas ngayon po tiningnan ko uli, parang may faint line na po sya. Ano po kaya ibig sabihin nun. Valid po ba yun? Pahelp naman po pls. Pls po.

1 Reply

evaporation line po cguro. Kung 1st try nyo po within the time frame na nakaindicate sa instruction nung pt kit at nagkafaint line na agad yun po ung positive.

3y ago

Matagal tagal na po kasi bago lumabas yung faint line. Valid po ba yun?