Faint Line Pregnancy test

hello po mga mommies! pahelp naman po is this positive or negative? sorry first time po kasi.

Faint Line Pregnancy test
43 Replies

May faint line po, positive po mommy. Nasa early weeks of pregnancy ka pa lang po kaya malabo pa isa. Repeat PT ka na lang po ulit after a week. Congrats! ♡

positive po ako naka tatlo PT puro two line pero dahil di ako makapaniwala nag serum test pa ako 😊 BTW Congrats soon to be mommy kana din po

Positive yan ❤❤ basta nauna magkaline yung sa C kahit faint line pa yan, positive. Much better kung magpacheck up ka na agad ❤❤

Congrats mamshhh! Positive po yan. Ganyan din po yung akin. Try mo ult mag PT after a week or two para mas malinaw na 😍

Oo moms ganyan sa akin.hindi pa ako na contento nagpa blood test pa ako..positive po yan😍😇

Positive po yan congrats try po kayo ulit mag pill kung nag aalangan pa po kayo at pa check up po

congratulations mommy . POSITIVE po uan hanyan din yung sa akin nung 1month delay na ako

naku mommy positive na positive! try mo po ulitin baka mas luminaw! congrats mommy!

Eto po kaya? Sorry po di ko din po kasi sure 😔

Positive po. Ganyan rin sakin 3 times faint line.