Positive or negative‼‼‼‼

PAHELP NAMAN PO KUNG POSITIVE OR NEGATIVE MAY FAINT LINE SOBRANG LABO EH. Dec 22 last mens tas hanggang ngayon di pa nagkakaroon

Positive or negative‼‼‼‼
8 Replies

ulitin mo lang po momsh. try a differnt brand ng PT. ganyan din sakib nung una sobrang labo nung 2nd line, i tried a different brand ayun lumabas malinaw na. twice ko pa ginawa.

try po ulit ganyan din po nangyare sa pt ko nung 2nd try tas 3rd try 2 lines na po.

Try mo po ulit momsh nextweek.. Prang my nkikita po akong faint line e

mag try kapo ulit🙂

Positive. 8weeks

try again po

one more try

try again