Mag 4 months old. Pag iyak sa gabi pagkatapos linisan at bihisan

Pahelp naman po mga mii. 1st time mom. 1 week before 4 months na ni baby. Si baby kasi pagsapit ng gabi after ko bihisan at linisan nagsstart na mag toyo at umiyak ng sobra. Dko alam dahilan gnawa na namin lahat karga kahit libutin bahay mapatahan lang sya kahit padede ayaw dirin sya kinakabag iyak parin ng iyak sa di malaman na dahilan. Pahelp naman po baka may same case dito pano gagawin. Lagi yun basta mabhisan at linisan ko sya tuwing sapit na ng gabi.

1 Reply

Si LO ko basta pag nag gabi nagging iyakin kahit ngauong 2 years old na siya gusto pang nagpapahele. Kinakarga nyo po ba si LO? Baka ayaw nya ng madilim? Baka gusto nya lang kayo?

2y ago

opo mii halos buong araw ko sya karga nigagala. kahit sa gabi karga sya ayaw nya po hinehele e di sya mapakali. nilalagay namin sya sa maliwanag. basta pag naggabi po ganon na sya :( bakit po kaya.