Okay lang ba paliguan/linisan ang baby sa gabi

Hi mga momsh okay lang ba na liguan or linisan si baby sa gabi before mag 8pm? Pinagpapawisan po kasi baby ko at hirap sya maka tulog dahil sa init. Salamat po sa sasagot sana mapansin

12 Replies

Yes, baby ko since 3 months twice a day ko nililiguan with warm water. Tanghali kasi super init ng time na yan tska 8pm para fresh pakiramdam sa pagtulog.

pwde naman po paliguan, warm water or punas na lang din para mapreskuhan

yes. we do warm bath every day simula. mag 2-3mos si baby

Ok lang po basta warm bath. Tapos tuyo and bihis agad.

Kay Esang ko ligo sa umgaa tpaos punas sa gabi.

Yes po, pero huwag lang matagal. Warm water po.

yes pwede mommy quick and warm bath is okay

yes po. basta wag po matagal. ☺️

yes. basta warm water at quick lang

Yes. Before 6pm punasan mo na

Related Articles