Nagwawala sa gabi

Nagwawala rin ba baby nyo kapag gabi na?? As in wala naman kabag, napaburp na, napaltan na diaper tapos kapag dumedede iyak lang nang iyak. Pero sa umaga naman hindi sya ganun. Ano po kaya dahilan :( 1 1/2 months po sya

2 Replies

kadadaan lang po namin sa ganyan almost 2 weeks bago sya mag 4 months si baby ko. umiiyak din sya sa gabi may oras pa nga nagsisimula ng iyak 5 pm after ko linisan hanggang sa makatulog dmo talaga alam kung ano gusto. Normal po yan. pero kailangan nyo po kapain gusto ni baby kung san komportable sya possible na inaantok na o may gusto lang sya kung san sya komportable. ngayon ok napo baby ko di na sya masyado nag iiyak sa gabi :)

nagka ganun din po yong BB q nong mga 1 month palang pero nawala na po, umiiba-iba din yong mood nila eh.