Pahelp naman po, balak ko na po itigil pag papabreastfeed kay baby pag 1 month niya dahil mag wowork na po ako, ano po magandang milk? And any advice po para mahelp si baby mag transition from bf to formula? Naaawa ako sa baby ko gusto ko bf lang siya kaso need ko yalaga mag work huhu

11 Replies

pump mommy aq nung dumami milk q pinaghandaan q tlga magpump pra ky baby.. pwede k mgpump s work bili k ng bag for breastmilk....

3y ago

Mommy ilang oras pwede tumagal sa freezer ang milk ni baby po tas gnu dpat kalamig