working bf mom

mga momsh ftm po ako, ano po ang ideal time ng pag wean kay baby from bf para sa transition na ibottle na yung breastmilk ko? one month na po so baby... sabi kasi ng mother ko baka daw mahirap daw po mag wean mahirap para kay nanay at baby parehas. any suggestions po? at ano po magandang feeding bottle ang gamitin at pwede pa din naman mag dede sa akin si baby? kasi naiisip ko pa lang na iwean sya balang araw naiiyak na akoo

1 Reply

May ibang paraan para dumede si baby try cup feeding. Maaring mag ka nipple confusion si lo. Sige ka hindi na dede sayo si baby. 😅