From breastmilk to formula milk transition

Almost exclusively breastmilk and direct latch si baby ko na 4 mos old na kasi bigla nya inayawan yung Similac na dati naman ok sa kanya ayaw na rin nya mag bote. Huhu. Mag wowork na ako kaya need na mag formula. May massugest po ba kayo na mas better formula milk for transition? Or bottle po ba ang need palitan? Gulong gulo na po ako. Huhu. Sabi po ng mga nanay at byenan ko basta pilitin lang po. Pero natutulog sya instead mag milk pag ndi breastmilk na direct latch.#pleasehelp #advicepls

2 Replies

I feel you momshh 😥

sa bottle po yun mi.

2y ago

thank you mi! update ko lang po bumili ako ng Avent natural bottle yesterday at success po! nag work kay baby, kahit breastmilk kahit formula dumedede na po sya sa bote. haay malaking kapanatagan na po pagbalik sa work. salamat po sa help nyo! ❤️