bf and powder milk

Any advice naman mga mamsshh kung ano pong powder milk ang magandang gamitin yung mura lang sana at hindi tinipid sa nutritions balak ko po kasing mag bf and powder milk si baby dahil kailangan ko mag apply ng work after ko mag rest 37weeks preggy nako

10 Replies

Halos lahat naman po ng milk formula will deliver the necessary nutrients for a growing baby regardless mura, nagmamahal lang kasi may added vitamins/minerals/nutrients sila pero lahat approved by bfad kaya depende nalang po yan saan hiyang si bb

Nung di pa ako nagkagatas nung una kong panganak bonna muna pinainom ko. My pedia and ob recommends similac. Eh mas gusto nya na ang bf and bonna dun sya hiyang

Nestogen, mataas ang fiber at affordable pa. Pero Depende kay Baby kase hiyangan lang din.

We tried s26-gold momsh, kaso hindi hiyang c.baby now bonna kme

Bonna po.. 👍

Enfamil po

bona momsh

Bonna po

bona

Depende sa baby yan sis . kung san sya mahhyang . baby ko NAN HW ang milk . Hypoallergenic