Rashes??

Pahelp naman po ano po pwede ko igamot dito sa rashes ni LO ko. May time po na nagdadry sya tpos po pag nakamot o di po kasi na ngudngud niya yung bndang pisngi niya namumula po ng ganyan napahiran kona po ng ATOPICLAIR Cream di parin po nawawala. Pahelp naman po. SALAMAT PO.

Rashes??
2 Replies

mommy need mo po pa check up c baby sa pedia para maresetahan po ng akmang gamot para jan. mhirap po kc mg self medicate pag kay baby.

4y ago

Hi po maam. Ahm maam yung ginamot ko po sa knya resita po sa knya yan before ei. Kasi po nung mga 2mons palang po sya may rashes po sa buong pisngi niya.Tpos nung nagpacheck up po kmi sa pedia niya ayon po ang neresita maam.

Saan po ito banda? Sa pisngi?

4y ago

Ok po maam salamat po.