help po .. diaper rash

ano po pwede igamot sa rashes ng baby ko? pahelp plss .. di pa din po nawawala eh .. #1stimemom #advicepls

help po .. diaper rash
82 Replies

jusko moms.wag mo muna cya lagyan ng diaper hanggat hnd yan nawala.kas lalo lumala yan hnd maka singaw.short lng muna c baby.tiis kna lng na laging palit tuwing ihi nya.ganyan ginawa ko sa baby ko.short lng muna.tapos bilhan mo tiny buds powder aa mercury 135 pesos yun,isang bote.lagyan mo yan tapos pag gumaling nayan mag pampers diaper ka or e,q.tapos check mo lagi puwet ni baby kung my popo.palit mo ka agad.water at coton gamit mo paglinis wag baby wipes.ang popo kasi dahilan bakt magka rashes ang baby.kaya kaht mamahaling diaper pa gamitin mo kung nakakababad naman sa popo nya mag rashes talaga yan.sundi mo lng sinabi ko.kawawa baby mo.tiis ka muna wag lagyan diaper

keep it dry momi pra di cia magmoist,tiis munang wag diaper. suotan mo Ng wag mo Ng fit sa mga legs Niya,possible cotton,breathable pra khit paano po sumisingaw cia. pg gumaling na gumamit po kau Ng diaper na di harsh sa skin ni baby and palitan nio lagi pra di irritate sa baby skin ni baby at mild soap pra sa private part ni baby pra happy ikaw at cia.Godbless momi si baby ko 1-3month Niya ginamit nmin lactacyd,at konti sabon na johnson baby bath mild lng kc cia sa skin Ng baby.

3y ago

lactacyd din po sabon ni baby :) thankyou po sa advise :)

1. cotton in warm water po panglinis nyo kay baby every diaper change. 2.change din po diaper every 3 to 4hrs. tas po for me every diaper change po nilalagayan ko po ng tiny buds in a rash si baby 3.wash nyo din po si baby sa umaga at gabi. 4. change nyo po diaper ni baby better po ung cloth like diapers. pag plastic diaper po kasi mainit sya tapos magpapawis si baby mas lalong magrashes 5.try calmoseptine po 6. best po is to consult ur pedia

Cheaper remedy petroleum jelly then much better momy hugasan nyo nalang si baby warm water kung alam nyo po mabaho popo nya or naka babad ng matagal ung pwet nga every morning then before night sleep ganyan po ginagawa ko sa babay ko 1 month old pa lang sya until now 3 months na sya ndi na sya nag ka karashes 😊😊 nakukuha kase ung rashes ka kawipes gumamit lang ako ng wipes kapag ipot ung popo nya or lalabas kami

Kapag once na pupunasan niyo ang baby ng wet wipes or any cotton make sure bago lagyan ng pampers tuyo na or dampi dampian ng tuyong tela sa mga singit singit kasi yan din nag cause ng rashes ng baby din po ..and wag hayaan na naka babad ng matagal sa ihi alam mong need na palitan at poop ang pampers ni baby ksi at the end si baby suffer at tayong mga nanay

hello po sis try mo po baking soda then i mix sa warm bath ni baby before mo sya paliguan . mga isang kutchara ng baking soda po ung baby ko kase mabilis nawala ung rashes nya ganun nag research lang ako and un sinubukan ko naman . basta i babad mo lang ung may rashes na part ni baby sa warm water with baking soda .

Every 5hrs. po paltan nyo si baby ng diaper. Kahit hindi puno paltan nyo Tas gamitin nyo po panghugas ay maligamgam na tubig with konting patak ng lactacyd baby at bulak po. Patuyuin gamit ang malambot na lampin po If di pa po effective. Consult your pedia na po or change diaper

maglaga ng dahon ng bayabas mommy. tapos yung tubig na pinaglagaan, yan lagi ihugas mo. dahan2 lang sa pag touch ng area na may rash. air dry mo lang after at wag lagyan muna ng diaper if pwde. lagyan mo din ng preferred na cream mo. calmoseptine or tiny buds in a rash

Desitine po gamit ni baby ko. Pero naalala ko nun sa kapatid ko advised ng pedia nya pag nag poop sya at nag wash ng pwer gamitin po is nilagang bayabas ying pakukuluan yung dahon. Yun po ipang huhugas gamitan din po bulak wag wipes kasi may chemicals po yun.

Try calmoseptine pero pag napansin mo po na mas namumula bka hindi hiyang sa zinc oxide discontinue po agad. Same sa baby ko kaya Tiny buds in a rash gamit nmin ngayon overnight lang magaling na rashes

3y ago

rashfree po 100+ lng po un un po gamit ng baby ko since birth until now po