Rashes sa pisngi

Hi momshies, pahelp naman po kung ano pwede ipahid sa rashes sa pisngi ni bb girl. Ung affordable pero effective po sana. #advicepls

Rashes sa pisngi
42 Replies

Hi mommy ilang weeks na po? Nabasa ko sa isang article from US na normal ang rashes sa newborn from 2-6 weeks and you can't do nothing to prevent it. Pero kung sobrang lala ng rashes you may seek advice from the doctor. Sabi din doon kusa naman nawawala yan.

3y ago

mamsh breast feed po ba si baby ? try mo every morning pahiran ng gatas mo gamit po bulak ... ganyan ginagawa ko sa baby boy ko at nakakapag pakinis pa po ....

breastmilk mo lang momshie☺☺ ganyan din c baby ko.inaraw araw ko lang pagpahid sa kanya ng gatas ko unti unti nawala.and gumamit ka rin ng mild lang na sabon sa mga damit ni baby.and use lactacyd para sa pagligo nya.yun kc gamit ng baby ko.

sis mas maganda pa gamitin ang johnsons baby shampo and babybath..tsaka mildsoap ipanlaba mo s damit n baby like perla white dalawa baby nmin dito same lng cla ng sabon since birth wla tlga cla rashes try mo lng baka mg ok din s baby mo..

wag lang daw pansinin .kasi kusang nawawala ..totoo nga kasi ganyan din yung baby ko.na praninh din ako niyan bumili ako ng cethapil kasi baka un mkaagaling pero hindi pala.mas lumala.kaya sabi ni mil hayaan ko lang daw..nawala rin nmaan

ako hinayaan ko lang. nawawala naman ng kusa. basta lagi ng paliguan tapos pag sa gabi na matutulog na, punasan at palitan ng damit. cotton balls with lukewarm water pinahid ko sa mukha nya. wala na naman ngayon, 3 months na si baby.

3y ago

me too po gnyn lng gngwa q

palitan mo mommy yung baby bath na gamit mo try mo yung Aveeno tapos magpahid ka ng exzacort konti lng sa face ni baby maganda yun effective yun din kc nirecommend ng pedia sa baby ng kapatid ko nun

lagay ka breast milk mo sa cotton tas ipahid mo sa face nya .. kahit sa rashes effective yan .. tried and tested meron ako 3weeks old baby at the moment yan lang ginawa ko 😇

3y ago

Try niyo po yung Desonide Cream. Yan po ang nilagay ko sa rashes ni baby 2 months old po siya nun & advice ng pedia.

ganyan din baby ko andami din noon . 2 months na sya ngaun meron parin naman kunti pero nawawala na . pinupunasan ko ng breastmilk muka nia bago maligo .

ganyan din po baby ko. mas marami pa nga po ee. 10days palang siya. sobrang dami sa leeg .. naawa ako kasi baka mahapdi yun. hnd ko din alam gagawin ko.

pahiran mo maam breastmilk para sakin effective kesa sa mga cream yun lang pinanlalagay ko sa mga ganyan ng baby ko nung newborn pa sya