Rashes !!!

Mga mami help naman po ano pweding pang gamot sa rashes ni LO 3 months na po sya di ko naman sya pinapahalikan sa pisngi pero di parin nawawala papalit palit na ako ng sabon nya J&J, lactacid and Cetaphil wala paring pagbabago #justmomshie

Rashes !!!
37 Replies

normal po sa newborns ang baby acne.. kdalasan po ay nwwala ng kusa.. maliban lamang po kung mairitate po ang kanyang balat sa pampaligo nyo sa knyA..kung parte lamang po ng pingi ang mY rashes iwasan nyo po muna n lagyan ng bath soap ung pingi nya pure water lang po muna.. kung nagpPa dede po kau sa isang pirasong bulak po pasiritan nyo ng breastmilk nyo at un po ang ipahid nyo atleasy 30mins bago nyo syA paliguan.. kung bukod po s pisngi may ibang parte p maari pong allergy n yan..mag mabuti pong maipasuri nyo sya s knyang pedia.

momsh e pa check mo po sa pedia mas ok po Kasi na clinically recommend ung gagamitin mo mas mapapamahal Ka po Kasi Kung puro trial and error gagawin mo at mas risk sa skin ni baby IBA iba po Kasi ang skin type my ibang baby na Pwd ang ganitong product my IBA Naman ay Hindi so Kung advice ni pedia ung gagamitin nya atleast my proper medication po sya.

3y ago

nagpacheck up na po kami kanina sinabi lang dahil sa halik ng tatay nya pero diko na naman pinapahalikan sa pisnge di parin po nawawala,wala naman nireseta na cream

eczacort po ginamit ko sa baby ko nagka ganyan rin po sya. hate kasi ni doktora na my ganyan ang baby kaya niresetahan agad ng cream nawala din naman agad after ilang days once a day lang po pag sa face 2 time a day pag sa katawan po may ganyan. pero breastmilk po muna before maligo 15 minutes po pahidan nyo breastmilk sa face.

normal po yan.. sa baby ko nagla ganyan din..nawawala din yan.. pero sa sobrang panic ko dahil first baby.. halos lahat tinanong ko.. kasi delikadonpa that time magpa check kasinstart ng lockdown dahil sa pandemic.. mawawala yan ng kusa. pero para sure.. pwede po kau pa check up

normal yan sa mga bagong panganak. hindi nyo po napapansin halos lahat ng pinopost nila baby na may ganyan asking kung ano gamot. nagkaganyan din baby ko nong bagong silang,sabi pahiran ko ng breastmilk,pero diko ginawa. nawala naman ng kusa

Ako di ko sinasabunan yung face ng baby ko. Nagkaroon siya ng ganyan nung kinikiss siya ng daddy niya tapos ginamot ko na lang ng calmoseptine. Ngayon wala na, 1 week na gamutan 😊 Johnson's top to toe bath gamit ko pangpaligo sa kanya.

ilang weeks m nabang gnagamit?? sa umaga milk m mukha nya pigaanblue ng gatas m then gamit k ng bulak every moning ang gamitin m sa mukha nya.. kikin8s the. kapag ppaliguan m sya lactacyd isang brand lang...

baby acne po yan normal naman po siya sa baby nawawala dn po yan du to hormones dw po natin yan mga mommy bg nasa tummy pa si baby if breastfeeding po kau apaka effective ng breastmilk pamahid sa baby acne

Breastfeeding po ba si baby? If yes, every morning and late afternoon before nyo paliguan or linisan, pahiran nyo po sya ng breastmilk nyo or distilled mineral water po pero normal lang po yan.

Ganyan din baby ko . Ginagawa ko po hindi ko po sinasabunan mukha niya water lang tas twice a day po ako naglalagay ng cicastela ng mustela sa mukha niya ayun nawala agad kinabukasan