RASHES NA DI MAWALA WALA/ MAPUPULANG RASHES NI BABY

Mga miii pahelp naman Baka may marereco kayong pantanggal dito sa rashes ng baby ko. 6months na sya. nawawala lang sya kapag malamig pero pag sa araw ganyan sya namumula may time pa na mas pula pa jan. may time din na kapag dry, makati sa kanya kaya sige sya kamot. di mawala wala eh nag calmoseptine na siya, nag drapolene cream na. di effective sa ganyan nyang rashes yung 2. *last pic- yun ung pagka gabi na, na nakaaircon na kami. dry and may pula pa rin thenn sa pag sa araw pulang pula.

RASHES NA DI MAWALA WALA/ MAPUPULANG RASHES NI BABY
4 Replies

di po nalilinisan ng mabuti ang leeg pag ganyan. pag may tumulong gatas, punasan agad make sure na tuyo. pati after maligo tuyuin mabuti. kung kumakain na po si baby siguraduhin na kasama ang leeg sa napupunasan ng basang bimpo tapos siguruhin matuyo. hindi po yan sa sabon, kasi kung sa sabon yan buong balat niyan ganyan reaction.

Nagkaganyan din po si baby ko nun nung cetaphil baby po gamit namin.. nung nagswitch po kami sa tiny buds rice baby bath.. nawala po yung ganyan😊

8mo ago

sige mi tatry ko yang tiny buds thankyou mi..🥰

sameee sa baby ko huhu from Johnsons head to toe to Cetaphil kami ngayon. Siguro hiyangan sa balat ay. Turning 6 months narin si baby ko.

mi u try mustela barrier cream. Para sa bumbum talaga yan pero ginamit ku na din sa mga ganyan nya.