May Pneumonia si baby at 2 mons.

Mga mamsh, pashare naman po if u experience the same condition and ano po remedy ninyo aside sa antibiotics na nireseta ng pedia nya. napaparanoid na kase aq kse naadmit na baby q for 2days sa hospital. After nun, wala padin pagbabago sa condition niya. Sabe ni. doc mawawala daw totally ang plemas with halak nya after a month? nka tatlong change na sya ng antibiotics naawa na q sa baby q kkapainom.

2 Replies

consult another doctor.. try a pulmonologyst.. masama kay baby ang puro antibiotic.. delikado sa liver nya..

1week po dpat continues sa antibiotics follow the advice of your pedia magiging ok din po si baby.