Pahelp naman Hi mga mommies or sana may dctr dito ask ko lang po may baby has a fever nag start kagabi laging 37 to 39.4 ang inaabot ng fever niya. Napansin ko sakaniya kapag tulog siya at nilalagnat lagi siyang nagugulat as in lagi siya nagugulat talaga kahit walang ingay nagugulat sya o kahit mahinamg tunog naggulat siya.. Bakit po kaya

1 Reply

Please consult your pedia na po mommy.. 37.8 and above po ang considered na fever.. Regarding sa pagiging magugulatin ni baby.. Normal reflex po yan for newborns.. Startle reflex po ang tawag😊