Pahelp naman

Hi mga mommies or sana may dctr dito ask ko lang po may baby has a fever nag start kagabi laging 37 to 39.4 ang inaabot ng fever niya. Napansin ko sakaniya kapag tulog siya at nilalagnat lagi siyang nagugulat as in lagi siya nagugulat talaga kahit walang ingay nagugulat sya o kahit mahinamg tunog naggulat siya.. Bakit po kaya

4 Replies

sinugod ko n agad sa hospital Ang baby ko 1st day ng lagnat n 39 pataas. delikado sa baby pag ganun kataas. sabi ng doctor may infection Ang bata pag umabot ng 39 temp. ng bata, btw diagnosed UTi si baby kaya pala 39 lagnat. common daw sa baby lalo n pag diaper at d napapalitan sa madaling araw or pag puno n Ang diaper. antibiotic siya sa swero ng 5days. Ngayon ok n siya.

Same case here momsh feble seizures po sya o kumbulsyon sa tagalog PA check nyo na po agad sya sa pediatrician nya Yung baby ko pang 2nd day palang nya ng aanti biotics same case po tayo wag nyo hayaan tumaas lagnat nya punasan lagi ng bimbo na may tubig momshy

Di po kaya kinukumbulsyon na mommy? Antaas po ng lagnat if umabot po ng 39.4. Kapatid ko po pagnilalagnat ganyan natirik po ang mata kaya diretso confine po lagi yun.

Hello momsh kamusta si baby mo same case here diagnosed dn sya ng uti