Pa help naman po mga mom #firsttimemom

Mga mommy pahelp naman ngayon laging nagugulat baby ko tuwing may ingay lang o gumagalaw ako tuwing buhat sya ayaw nya kase pababa nilalagnat din sya ngayon dikona Alam gagawin ko tuwing nagugulat sya para syang takot #firsttimemom

2 Replies

Heard from other parents na pakonti konti niyong sanayin sa ingay para di siya madaling magugulat sa mga tunog ng bagay bagay. :) normal na matakot/magulat siya sa noises na never pa niya narinig.

normal lang po yan mamie , masasanay din si baby 😊