Baby booger

Hi... Pahelp naman mga Mii... Worried lang ako kay lo.. Napansin ko may matigas at malaking kulangot sya sa ilong,. I tried to remove it gamit yung pang higop ng sipon, pero di maalis kase nasa kalooban din.. So gumamit ako cotton buds pero lalong pumasok sa loob ng nose nya, tapos di ko na makita.. Nagwoworry ako baka hindi sya makahinga ng ayos .. What should i do..... 😣

2 Replies

This is why hindi advisable ang buds lalo kung malalim yung kinukuha :( Ang ginagawa ko po, drop ng Salinase sa nostril and wait until lumambot ang booger. Pisil pisil kaunti sa nose until lumabas.

8mo ago

plus +1 sa Salinase kusa lalabas lalo na kapag humatching

Salinase muna mi para lumambot tapos saka mo isuction