Help Mommies ??

Ano po kayang pwedeng gawin para maalis yung kulangot ni lo? Di kasi kaya ng cotton buds, natatakot naman po ako na sundutin pa lalo kasi mataas baka masaktan sya. Kahapon pa po kasi parang nahihirapan huminga, parang may tunog ng sumisipol galing ilong po. Pahelp naman po ? Ftm po ako. 3 1/2 months old si lo

13 Replies

Sis ing cotton buds Medyo hilahin mo un dulo Para malinis mo Ganun ginagawa ko Para malambot ung papasok sa ilong na cotton buds

Isspray mo Sa magkabilang hole ng nose or ispray mo Sa cotton buds na pang baby saka mo ipanglinis Sa loob ng nose

Muconase nasal spray po effective para mktulog sya ng maayos bata do ilong dhil Sa matigas na siphon and kulangot

Lagyan mo kaya baby oil.ung cotton buds mamsh? Para lumambot.

yung nasal aspirator pwede sis, yung parang pinu-pump sa ilong :)

My malililit po na cotton buds un png baby...or d kaya aspirator

Buy po kau ng salinase solution sk nasal aspirator

maliit lng po na cotton buds or nasal aspirator

Ung langbaby na bud bilin mo mamsh meron nun

Pagkaligo try mo ulit linisin