Sipon

Pano po ba malalaman kung may sipon ang baby? 26 days old po baby ko. Inalisan ko sya ng kulangot gamit cotton buds. Wet yung kulangot nya tas biglang parang barado yung paghinga nya. Mga 3times po siguro lumabas sa ilong nya yung milk nya. Pero mag kakaibang araw po yun. Help naman po

2 Replies

Usually mapapansin mo na parang nahahatsing si baby, o kaya tumutulo talaga yung sipon niya and nahihirapan din huminga. Try mo gumamit sis nung nasal aspirator para ma check if barado ung ilong ni baby

5y ago

Gumamit na po ako, wala naman ako nakuha. Ano po kaya meaning ng parang halak nya?

Sis kamusta na baby mo? Barado pa din ba paghinga? Ano ginawa mo? Thanks

4y ago

Wala sis. Yung salinase pang tanggal bara. Buy kana safe naman po yun. Baka may kulangot lng di matanggal. Less than 100 lng yun