padede sa bote

Pahelp naman kung pano turuan c baby na dumede sa bote. Exclusive bf kc xa, kaya lang malapit n ko magwork, need n nia dumede sa bote.. iyak kasi ng iyak ndi nia masuck un nipple ng bote, 2 months n baby ko.. pls help po.. avent po un bote n gamit ko. Tia

2 Replies

Palitan mo po yung bottle mommy. Yung baby ko din ayaw ng avent, masyadong matigas at mahaba yung nipple para sa kanya. Try mo po yung Pigeon bottle. Malambot po yun nipple nun. Nasuck agad ng baby ko. Meron po sa mga SM dept store