worried

most of the mamshies problem eh pano mapadede sa bote.. pano nman po ang case ko n ayaw ng dumede sa akin n baby at mas gusto na bote.. help me mamshies..

1 Reply

if nasanay na po si baby sa bote at babalik s breastfed mahirap po pero kaya po. sanayin muna sya s cup feeding pra makalimutan nya texture ng tsupon tsaka ibalik s breastfed

5y ago

2mos. plang po si lo eh.. mix po gawa ko.. bote s umaga tas sa akin pag gabi..