hello mommies sobrang emotionally damage na po ako

Pahelp mommies di ko na kaya talaga 4mons na po yung bunso ko puro away kami ng kinakasama ko nanakit po sya yes i know mali po un pero kung magsosorry sya at d na uulitin papatawarin ko thats how love works unfair talaga sa love isa talaga mag sasacrifice ng sobrang sobra mgayon i need help po gusto ko magpa counseling kami gsto ko syang mapakausap po and also me para maliwanagan bakit ganon bakit ganyan project 8 qc po ako nakatira baka may pwede po kayong irefer na near area na pwedeng magpunta saamin for the counseling pls co parents i need your help so bad

1 Reply

I don't think that's how love is. If you get hurt, you walk away. Don't let it get worse.