PLEASE HELP ME MGA MOMMIES

Hello mga mommies i badly need your help, first timer mommy po ako. Ano po ang tablet na pwedi sa buntis na nilalagnat? Masakit talaga buong katawan ko#advicepls

8 Replies

Sa OB po kayo magconsult mommy wag po dito kasi di po kami experts pagdating sa ganan. Baka maadvise pa ng iba sayo hindi safe kay baby. Wag basta basta iinom ng gamot lalo't di recommended ng OB.

biogesic lang ang safe na mabilis mabili sa tindahan . kng ilang araw na lagnat mo pnta ka na sa ob mo para maresetahan ka nya

Paracetamol like Biogesic for fever, headache or any pain

Paracetamol po mommy, like Biogesic, pwede po sa buntis.

paracetamol lang Po Ang recommended skn ni doc

Biogesic lang recommend ng ob ko sa akin.

Thank you po sa inyo mommies❤️

biogesic